Á hậu Hoàng My lên tiếng phân trần sau khi bị thí sinh HHHV tố không công tâm

0
1040

Á hậu Hoàng My khẳng định việc một thí sinh bị loại là quyết định của cả hội đồng ban giám khảo.


Mặc dù đã không còn trong danh sách giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhưng cái tên Á hậu Hoàng My vẫn chưa bớt “hạ nhiệt”.

Mới đây, người đẹp lại tiếp tục vướng vào thị phi khi thí sinh Thanh Trang (đã bị loại khỏi top 45) bất ngờ bóng gió cho rằng cô bị loại vì do Hoàng My không công tâm trong khi chấm thi.

Trước những thắc mắc của Thanh Trang cũng như người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng My đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định, việc một thí sinh bị loại hay vào vòng trong không phải là quyết định của 1 người mà là ý kiến của tất cả các thành viên ban giám khảo và cơ quan kiểm toán.

Á hậu Hoàng My lên tiếng phân trần sau khi bị thí sinh HHHV tố không công tâm - Ảnh 1.

Hoàng My khẳng định không có giám khảo nào ác cảm với một thí sinh nào cả.

Hoàng My khẳng định, sẽ không bao giờ có chuyện giám khảo vì ác cảm mà loại thí sinh. Với các cuộc thi sắc đẹp, lý do những thí sinh bị loại sẽ không được công bố vì để tôn trọng các thí sinh tham dự.

Hoàng My chia sẻ:

“Cô gái à, chị viết những dòng này cho em vì chị muốn em được tháo gỡ những khúc mắc của mình, để dành toàn bộ năng lượng chinh phục đỉnh cao mới.

Việc một thí sinh được vào hay bị loại không thể nào được quyết định bởi một giám khảo duy nhất mà phải thông qua toàn bộ hội đồng giám khảo cùng cơ quan kiểm toán, và không có giám khảo nào ác cảm với một thí sinh nào cả vì họ hiểu rằng ai cũng cần thời gian để hoàn thiện mình.

Trong cuộc thi có hàng ngàn lý do thí sinh không vào top và sẽ không bao giờ nên tiết lộ để tôn trong các em mà có thể chỉ khi trong vị trí này em mới hiểu được.

Giám khảo hơn ai hết thực chất là người mong nhìn thấy các em tỏa sáng nhất. Và chị tin rằng em đang trưởng thành, xinh đẹp và sâu sắc hơn mỗi ngày. Chúc em có nhiều năng lượng tích cực và gặt hái được nhiều thành công”.


Á hậu Hoàng My lên tiếng phân trần sau khi bị thí sinh HHHV tố không công tâm - Ảnh 2.

Thí sinh Thanh Trang,.

Trước đó, thí sinh Thanh Trang từng gây chú ý khi tiết lộ cô bị loại khỏi top 45 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vì có sở thích shopping không hợp với một thành viên ban giám khảo. Không nhắc trực tiếp đến ai nhưng khá nhiều người đã tìm được sự liên quan đến Á hậu Hoàng My.

Trong quá trình cuộc thi diễn ra, Á hậu Hoàng My từng tỏ thái độ không đồng tình với sở thích đi shopping của một số thí sinh.

Source: afamily

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here