Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim

0
221

Dung Doll và Cát Tiên đã làm cho các huấn luyện viên “The Look 2017” thót tim vì té ngã và ngất xỉu trong lúc chụp ảnh.


Tập 2 của Vẻ đẹp thương hiệuThe Look 2017 vừa khép lại cùng với chiến thắng thuộc về đội của Kỳ Duyên. Khi đứng giữa Thùy Dung (đội Minh Tú) và Thu Thùy (đội Phạm Hương), Kỳ Duyên đã quyết định loại Thùy Dung và giữ lại Thu Thùy. Khi nhận lấy kết quả này, Minh Tú tỏ ra khá bình thản, cô cho rằng đây là một điều đã được dự đoán từ trước. Bởi theo Minh Tú thì khi phải lựa chọn, Kỳ Duyên sẽ đứng về phía Phạm Hương chứ không phải cô.

Tập 2 “The Look – Vẻ đẹp thương hiệu”: Kỳ Duyên thẳng tay loại thí sinh đội Minh Tú sau khi bị chê bai

Ngoài màn loại trừ, phần thử thách của các thí sinh trong tập này cũng thu hút sự chú ý. Trong số 6 cô gái, có 2 người là gặp trục trặc khi nhảy trên chiếc đệm lò xo. Thí sinh Cát Tiên của đội Minh Tú bị té ngã và phải tạm nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Vì lo sợ sẽ làm ảnh hưởng đến đồng đội nên Cát Tiên đã bật khóc và luôn miệng xin lỗi Minh Tú. Thấy học trò ngã lên ngã xuống và suýt bật ra khỏi chiếc đệm lò xo, Minh Tú đã thốt lên: “Mình sợ lắm vì xung quanh chẳng có gì hết. Lỡ mà té xuống dưới có chuyện gì thì rất là nguy hiểm”.

Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim  - Ảnh 2.

Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim  - Ảnh 3.

Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim  - Ảnh 4.

Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim  - Ảnh 5.

Thí sinh Cát Tiên bật khóc sau khi té ngã.

Không chỉ Cát Tiên mà thí sinh Dung Doll của đội Kỳ Duyên cũng gặp trục trặc khi thi. Lúc chụp hình, Dung Doll gặp cơn mưa rất lớn. Trong thời tiết bất lợi, cô rất khó khăn mới có thể bật nhảy và chụp ảnh. Sau khi hoàn thành phần thi, ban tổ chức phải đưa Dung Doll vào ngu vực nghỉ ngay lập tức, bởi cô có dấu hiệu làm mệt vì bệnh tim. Kỳ Duyên chia sẻ rằng: “Dung Doll có chứng sợ độ cao và bệnh tim bẩm sinh nữa. Vậy nên sau cái phần thi của mình thì đã bị ngất đi”.

Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim  - Ảnh 6.

Hết té ngã khi chụp hình, thí sinh The Look lại ngất xỉu vì bệnh tim  - Ảnh 7.

Kỳ Duyên chăm sóc Dung Doll.

So với The Face, thử thách của The Look có phần đơn điệu và kém hấp dẫn hơn. Một phần, số lượng các thí sinh ít (The Face 4 người/đội, The Look 2 người/đội), phần khác ban tổ chức The Look cũng dàn dựng thử thách sơ sài, không hoành tráng như The Face. Ngoài ra, tấm ảnh tốt nhất của từng thí sinh trong buổi chụp hình cũng không được đưa ra, vậy nên khán giả khó lòng bị thuyết phục trước kết quả của chương trình này.

Source: afamily

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here