Phúc Khang Corporation đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam tiêu biểu

0
183
Dự án Diamond Lotus Riverside căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đã nhận giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu”.

Vừa qua, tại Khách sạn Gem Center diễn ra chương trình Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2017 do Báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Sự gia tăng mạnh mẽ về cả chất và lượng của các nhà phát triển bất động sản, nhà thầu xây dựng, thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy để thị trường bất động sản Việt Nam bước đầu thăng hoa trong một thập niên vừa qua.

Báo cáo tổng kết thị trường bất động sản năm 2017 của HoREA dẫn số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy 2017 là năm bất động sản tăng trưởng trở lại với mức tăng khoảng 4,07% so với năm 2016, đóng góp 0,21% trong tổng mức tăng trưởng GDP của cả nước.

Phuc Khang Corporation dat giai thuong Bat dong san Viet Nam tieu bieu
Phúc Khang Corporation nhận giải thưởng Bất động sản VN tiêu biểu.

Bất động sản tiêu biểu Việt Nam là sự kiện tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản.

Là đơn vị được vinh danh giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ( Leed) chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam- Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang một lần nữa khẳng định triết lí kinh doanh “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm” và  tinh thần ấy được thấm nhuần vào các dòng sản phẩm của Phuc Khang Corporation: từ Làng Sen Việt Nam cho đến chuỗi căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam- Diamond Lotus.

Phúc Khang đã và đang nỗ lực kiến tạo ra những đô thị xanh, văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống mang đến cho quý cư dân an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lời bền vững.

Giải thưởng do Báo Nhịp cầu đầu tư trao tặng chính là nối tiếp chuỗi thành công mà Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation nhận được trong năm vừa qua như: giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, danh hiệu “Nhà Phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2017” Ashui Award.../.

Phuc Khang Corporation dat giai thuong Bat dong san Viet Nam tieu bieu

Dự báo thị trường bất động sản năm 2018: Tiếp tục khan nhà ở xã hội

VOV.VN - Chưa có gói tín dụng mới hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ vì vậy mà nguồn cung phân khúc này đang là vấn đề lớn trong năm 2018.

Phuc Khang Corporation dat giai thuong Bat dong san Viet Nam tieu bieu

Bất động sản tồn kho chủ yếu ở phân khúc đất nền

Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết tính đến cuối tháng 11/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 25.723 tỷ đồng.

CTV Lê Nga/VOV.VN

VietBao.vn
Source: vietbao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here